Gọi tổng đài MobiFone Khánh Hòa qua số mấy?

Tổng đài MobiFone Khánh Hòa gọi qua đầu số nào đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Do nhu cầu sử dụng viễn thông càng cao do đó nắm rõ số tổng đài cũng là điều cần thiết. Thực tế nhà mạng Mobi Khánh Hòa sẽ hỗ trợ bạn nhiều vấn đề như tư vấn gói cước khuyến mãi, tư vấn các chương trình khuyến mãi hay dịch vụ trên sim.

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ đầu số tổng đài nhà mạng Mobi tại Khánh Hòa thì cùng dichvumobi.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Cùng lưu lại để sử dụng khi cần thiết nhé!

Gọi tổng đài MobiFone Khánh Hòa qua số mấy?
1. Đầu số kết nối tổng đài Mobi Khánh Hòa là mấy? 

Liên hệ tổng đài nhà mạng Mobi Khánh Hòa người dùng viễn thông học tập và sinh sống tại đây được hỗ trợ nhiều vấn đề trong quá trình dùng sim. Tuy nhiên hiện nay tổng đài Mobi tại đây vẫn chưa được cung cấp tổng thể. Mà chỉ cung cấp qua cửa hàng MobiFone chính Khánh Hòa mà thôi.

Địa chỉ cửa hàng chính MobiFone tại đây trú tại 69 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Bạn có thể liên lạc qua đầu số hotline thay vì liên hệ tổng đài đó là 0258 3522 787. Cước phí gọi được tính theo cước thông thường do đó hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ nhé! 

2. Các đầu số liên lạc tổng đài MobiFone khác 

Bên cạnh gọi cho tổng đài Mobi nơi mình sinh sống và làm việc thì liên hệ với tổng đài CSKH chính của Mobi trên toàn quốc cũng dễ dàng. Chỉ cần bạn liên hệ đến các đầu số sau:

Số tổng đài  Cước phí gọi  Chức năng
9090 200đ/phút đối với trả trước và miễn phí đối với trả sau Hỗ trợ, tư vấn khách hàng về những vấn đề như tư vấn gói cước, khuyến mãi,…
18001090 Miễn phí Tổng đài hỗ trợ tương tự đầu số 9090

Miền Bắc: 0904.144.144.
Miền Trung: 0905.144.144.
Miền Nam: 0908.144.144.