Xưởng may đồ da uy tín chất lượng nhất

Thế nào là xưởng may đồ da uy tín chất lượng cao?
Vì đồ da là những sản phẩm có giá trị tốt, để có thể mua được được đồ da thật thì đỏi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc phân biệt da thật, da giả. Bên cạnh đó, quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm được cho mình một xưởng may áo da uy tín, chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu rủi ro mua nhầm đồ da giả.

xưởng may đồ da

Vậy nên, nếu bạn chưa biết thế nào là một xưởng may đồ da uy tín, chuyên nghiệp có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

– Chất lượng sản phẩm: Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá được xưởng may này có uy tín hay không? Về chất lượng sản phẩm, mọi người nên chú ý đến chất liệu da họ sử dụng, có thể bảo hộ kiểm tra chi tiết thông qua bề mặt và vết cắt, thử với lửa, kiểm tra với nước,… để có thể chắc chắn chất liệu da xưởng sử dụng là da thật 100%.

– Độ tin cậy của xưởng may: Điều này sẽ thể hiện trong việc luôn sản xuất đúng mẫu, đúng tiến độ, có chính sách bảo hành rõ ràng, cũng như luôn có thái độ phục vụ tận tình và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

– Chi phí hợp lý: Để đánh giá chính xác xưởng sản xuất đồ da có uy tín hay không thì mọi người nên dựa vào giá bán , kèm theo chất lượng của sản phẩm. Rất nhiều cửa hàng chào hàng với mức giá rất rẻ, nhưng thực chất các sản phẩm đồ da thường có giá không quá thấp nên mọi người cần phải cân nhắc.

– Điều khoản thanh toán và chính sách bảo hành: Đối với những sản phẩm có giá trị như đồ da thật, thường những địa chỉ uy tín luôn có những chính sách bảo hành, kèm theo những điều khoản thanh toán hợp lý dành cho khách hàng của mình.
Công ty Cổ phần Leathermen

– Địa chỉ: 135 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình mỹ, Củ Chi, TPHCM

Liên hệ kinh doanh: 0988.942.739
Liên hệ sản xuất: 0901.729.468
– Email: khanhpham@leathermen.vn

– Website: leathermen.vn

Leave a Reply